Messenger

Messenger dành cho Windows Phone

Ứng dụng trò chuyện Facebook chính thức dành cho Windows Phone

Facebook Messenger cho Windows Phone cung cấp một cách dễ dàng và nhanh chóng để gửi tin nhắn hoặc bắt đầu trò chuyện với các cá nhân hoặc nhóm bạn bè.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Cách chat rất đơn giản
  • Hỗ trợ trò chuyện nhóm
  • Cho phép bạn chia sẻ ảnh
  • Bao gồm hình dán và biểu tượng cảm xúc
  • Thông báo bên ngoài ứng dụng
  • Tính năng nhắn tin thoại

NHƯỢC ĐIỂM

  • Không có cuộc gọi thoại
  • Chỉ cho phép bạn trò chuyện với các liên hệ trên Facebook

Rất tốt
8

Facebook Messenger cho Windows Phone cung cấp một cách dễ dàng và nhanh chóng để gửi tin nhắn hoặc bắt đầu trò chuyện với các cá nhân hoặc nhóm bạn bè.

Chuyển từ nhắn tin sang trò chuyện

Giờ đây, Facebook đã quyết định tách ứng dụng Messenger ra khỏi ứng dụng chính, điều quan trọng hơn bao giờ hết là cung cấp cho người dùng trải nghiệm mượt mà, được thiết kế tốt và liền mạch với tất cả các tính năng của ứng dụng cho iOS Android .

Tin vui là phiên bản Windows Phone cho phép bạn trò chuyện với các liên hệ trên Facebook cá nhân hoặc các nhóm liên lạc rất dễ dàng. Bạn có thể đăng nhập bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn và nó sẽ tự động thêm danh bạ từ danh bạ điện thoại của bạn vào Messenger không có trên Facebook và cho phép những người có số điện thoại của bạn gửi tin nhắn từ ứng dụng. Bằng cách này nó đang trở thành ít hơn chỉ là một dịch vụ nhắn tin Facebook và nhiều hơn nữa của một trải nghiệm ứng dụng trò chuyện tổng thể.

Bên cạnh trò chuyện văn bản tiêu chuẩn, bạn có thể sử dụng Messenger để chụp và chia sẻ ảnh hoặc vị trí của bạn, như tin nhắn cá nhân và gửi hình dán và biểu tượng cảm xúc ; bạn có thể mua thêm thông qua cửa hàng nếu bạn thích loại điều đó. Bạn cũng có thể đặt tên cho các cuộc trò chuyện nhóm và thêm hình ảnh vào chúng để giúp bạn tổ chức các cuộc trò chuyện tốt hơn.

Phù hợp với các phiên bản ứng dụng Android và iOS, bạn có thể để lại tin nhắn thoại nhưng vẫn không cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại.

Kiểu dáng đẹp và bóng bẩy

Ứng dụng Messenger trông sạch sẽ và mới mẻ, nhanh chóng và liền mạch và được tích hợp tốt vào trải nghiệm người dùng Windows Phone. Ứng dụng này hỗ trợ thông báo , có thể được bật hoặc tắt (chỉ trong một giờ hoặc đến 8 giờ sáng). Tin nhắn mới xuất hiện ở đầu màn hình bất kể bạn đang làm gì trên điện thoại. Ngói Trực tiếp hiển thị cho bạn số lượng thư mới bạn có và, nếu được đặt thành kích thước ô lớn nhất, sẽ hiển thị văn bản tin nhắn (mặc dù không phải hình ảnh) bên trong ô.

Khi nói đến việc điều hướng ứng dụng, Messenger rất đơn giản. Bạn có thể vuốt giữa danh sách các tin nhắn gần đây, các nhóm, danh bạ Messenger và danh sách các số liên lạc 'hoạt động'.

Nhắn tin vì nó phải là

Với thiết kế lại gần đây và rất nhiều công việc từ Microsoft, Messenger vẫn là cách nhanh nhất để trò chuyện với bạn bè trên Facebook trên Windows Phone và là một ứng dụng trò chuyện tổng thể tuyệt vời.

Giờ đây, bạn có thể chuyển tiếp thư hoặc ảnh cho người không có trong cuộc hội thoại và cũng có thể gửi tin nhắn bằng cách sử dụng nút enter trên Windows Phone thay vì phải nhấn gửi trong ứng dụng.

Thay đổi

  • Giờ đây, bạn có thể chuyển tiếp thư hoặc ảnh cho người không có trong cuộc hội thoại và cũng có thể gửi tin nhắn bằng cách sử dụng nút enter trên Windows Phone thay vì phải nhấn gửi trong ứng dụng.

Được tải nhiều nhất Trò chuyện và Nhắn tin Tức thời cho windows-phone-7

Messenger

Tải xuống

Messenger (Facebook Messenger)

Đánh giá của người dùng về Messenger

Được tài trợ×