Messenger

Messenger dành cho Android

Hiện đã có văn bản, cuộc gọi thoại và cuộc gọi điện video

Facebook Messenger là một ứng dụng trò chuyện độc lập cho phép bạn trò chuyện với bạn bè trên Facebook của mình . Ứng dụng cũng đang mở rộng để hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ ba khác để bạn có thể gửi GIF và phim ngắn trong Messenger.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Hỗ trợ trò chuyện, cuộc gọi thoại, cuộc gọi điện video
  • Hỗ trợ ứng dụng của bên thứ ba
  • Dễ sử dụng

NHƯỢC ĐIỂM

  • Các ứng dụng tương thích yêu cầu tải xuống mới

Rất tốt
8

Facebook Messenger là một ứng dụng trò chuyện độc lập cho phép bạn trò chuyện với bạn bè trên Facebook của mình . Ứng dụng cũng đang mở rộng để hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ ba khác để bạn có thể gửi GIF và phim ngắn trong Messenger.

Trò chuyện với các cuộc gọi thoại và video miễn phí

Nếu bạn có nhiều bạn bè trên Facebook, Messenger là cách dễ nhất để giữ liên lạc với họ. Trò chuyện thường là một đối một và bạn có thể thấy khi nào người bạn của bạn đã đọc tin nhắn hoặc khi họ đang viết một tin nhắn. Bạn có thể tạo tin nhắn nhóm và có tất cả tin nhắn của bạn ở một nơi.

Messenger cũng hỗ trợ chia sẻ ảnh và video . Bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video trực tiếp trong ứng dụng hoặc đính kèm ảnh. Nếu nhắn tin không đủ, bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video miễn phí với ứng dụng. Bạn có thể thực hiện cả cuộc gọi thoại và video thông qua Wi-Fi hoặc dữ liệu di động.

Messenger cũng cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ vị trí của bạn theo mặc định, điều này rất tốt nếu bạn đang gặp ai đó. Ứng dụng này cũng hỗ trợ dán theo mặc định và bạn có thể mua thêm thông qua cửa hàng của Facebook. Nếu bạn nghĩ rằng các nhãn dán là nhàm chán, bạn có thể tải xuống các ứng dụng tương thích cho Messenger như GIFHY hoặc Bitmoji để thêm thông điệp tùy chỉnh.

Cũng có khả năng trò chơi sẽ được thêm vào Messenger trong tương lai.

Messenger trên Android hỗ trợ Người đứng đầu trò chuyện . Trình đọc trò chuyện là lối tắt Messenger nổi liên tục cho các cuộc trò chuyện hiện tại của bạn. Bạn có thể di chuyển Người đứng đầu trò chuyện ở bất cứ nơi nào trên màn hình của mình và nó hoạt động như một lớp phủ ở trên cùng của bất kỳ ứng dụng đang chạy nào. Để đóng đầu trò chuyện, hãy giữ vòng tròn và vuốt xuống cuối màn hình.

Tuyệt vời khi bạn sử dụng nó, nhưng nó dễ dàng bị lãng quên

Tính hữu ích của Messenger dựa trên mức độ bạn sử dụng nó. Nếu bạn nói chuyện với bạn bè chủ yếu thông qua Messenger, ứng dụng rất tuyệt. Nhưng nếu bạn sử dụng các ứng dụng nhắn tin thay thế, Messenger có thể không được sử dụng trên thiết bị của bạn.

Nhưng khi bạn đi du lịch quốc tế , Messenger là một ứng dụng tuyệt vời vì bạn không phải lo lắng về chi phí đắt đỏ nếu bạn phải quay số điện thoại quốc tế.

Các ứng dụng tương thích cho Messenger thêm nhiều cá nhân hóa hơn nhưng không thay đổi đáng kể cách bạn sử dụng ứng dụng. Messenger là ứng dụng trò chuyện đầu tiên và quan trọng nhất và rất tuyệt khi kết nối bạn với bạn bè của bạn.

Tuy nhiên, Messenger sẽ không bao giờ thay thế số điện thoại hoặc trình quay số của bạn ngay cả khi Facebook đang thử với Hello .

Nếu bạn sử dụng Facebook, bạn cần Messenger

Facebook đang dần mở rộng khả năng sử dụng Messenger. Nó bây giờ hỗ trợ các cuộc gọi thoại và video và bạn có thể cài đặt các ứng dụng tương thích để bổ sung thêm điều gì đó vào cuộc trò chuyện của bạn.

Nhưng cốt lõi của nó, đó là tất cả về trò chuyện với bạn bè. Và vì tin nhắn không được hỗ trợ trong ứng dụng Facebook chính, bạn buộc phải sử dụng Messenger.

Được tải nhiều nhất Trò chuyện và Nhắn tin Tức thời cho android

Messenger

Tải xuống

Messenger 205.0.0.18.110

Đánh giá của người dùng về Messenger

Được tài trợ×